THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Vùng nguyên liệu: Krông Năng - Đắk Lắk - Việt Nam.
– Phương pháp chế biến nhân xanh: Honey
– Loại: Cà phê Hạt - Cà phê Bột pha phin.
– Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi khô ráo thoáng mát.
– Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
– Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ.
1. CÀ PHÊ 100% ROBUSTA RANG VỪA - ĐẬM KHÍ PHÁCH VIỆT 250G: Mùi Caramel béo nhẹ với dư vị mượt mà, thơm nồng ngọt sâu và đắng nhẹ.
2. CÀ PHÊ ROBUSTA RANG ĐẬM - ĐẬM NGHĨA TÌNH VIỆT 250G: Vị Sô-cô-la mạnh mẽ với body dày và đậm đà.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha phin truyền thống - chỉ trong 5 phút.
– Bước 1: Mở bao bì, lấy 25gr (nửa phin) cà phê.
– Bước 2: Rót vào phin 20 ml nước sôi (96°C – 98°C) , khuấy đều và nén cà phê chặt lại. Chờ 40” – 60” cho cà phê nở đều.
– Bước 3: Rót từ từ thêm 60 ml nước sôi vào phin và chờ trong vòng 3 phút.
– Bước 4: Bỏ phin ra. Sau đó thêm đường, sữa, đá tùy theo khẩu vị của bạn.
(Dung tích lượng nước lần 2 tùy theo gu bạn uống có thể gia giảm cho phù hợp)